Saturday , August 13 2022

Về Quảng Trị dự đám giỗ, nam sinh đuối nước thương tâm khi tắm kênh

Ngày 15/4, lãnh đạo xã Triệu Thành (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến một học sinh tử vong thương tâm.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày em Đ.P.P. (SN 2006, trú huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) cùng một số bạn bè ra kênh N1 (thuộc thôn Hậu Kiên) để tắm. Do nước sâu, dòng chảy xiết nên khi em P. xuống tắm đã bị đuối nước.

Về Quảng Trị dự đám giỗ, nam sinh đuối nước thương tâm khi tắm kênh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo lãnh đạo xã Triệu Thành, em P. cùng người thân từ tỉnh Bình Phước ra quê người quen ở Quảng Trị để dự đám giỗ thì không may xảy ra sự việc. Hiện thi thể của em này đã được đưa lên bờ.

“Chính quyền địa phương cùng với người dân đang kêu gọi, ủng hộ chi phí để gia đình đưa em về quê để mai táng”, lãnh đạo xã Triệu Thành cho hay.

Đuối nước - nguy cơ, cách sơ cứu, điều trị, chẩn đoán và tiên lượngĐuối nước – nguy cơ, cách sơ cứu, điều trị, chẩn đoán và tiên lượng

SKĐS- Liên tiếp thông tin về các ca đuối nước và cứu người bị đuối nước trong thời gian vừa qua lại đặt ra vấn đề cần hiểu biết về đuối nước cũng như sơ cứu đuối nước như thế nào cho đúng cách.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Bộ Y tế: Tiếp tục tiêm vaccine cho người đã mắc COVID-19

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.