Saturday , August 13 2022

Tuyệt chiêu giúp Kate Winslet giữ kín đời sống hôn nhân

Diễn viên Hương Giang chia tay Đình Tú: Tiếc mối tình đẹp "chị em" màn ảnh ViệtDiễn viên Hương Giang chia tay Đình Tú: Tiếc mối tình đẹp ‘chị em’ màn ảnh Việt

SKĐS – Diễn viên Hương Giang phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ vừa xác nhận đã chia tay trai đẹp Đình Tú, người đang gây sốt màn ảnh nhỏ với ‘Thương ngày nắng về’.

Kate Winslet luôn nói rằng cô không sống như một ngôi sao điện ảnh, và một phần quan trọng trong đó là quyết định giữ kín cuộc sống cá nhân.

Cô đã trải qua ba cuộc hôn nhân, hai trong số đó kết thúc bằng ly hôn, nhưng không giống như hầu hết các cuộc ly hôn của những người nổi tiếng, các mối quan hệ của Kate đã đi đúng hướng và không bị bùng nổ trên internet.

Kate Winslet 4

Kate Winslet kết hôn với người chồng thứ ba Edward Abel Smith vào năm 2012.

Kate Winslet giữ im lặng về cuộc sống cá nhân

Thật không dễ dàng để giữ im lặng khi báo chí đến gõ cửa, buộc tội, tung tin đồn thất thiệt và yêu cầu câu trả lời. Đôi khi, việc người nổi tiếng tiết lộ quá nhiều sẽ khiến cơn bão truyền thông trở nên điên cuồng hơn.

Kate đã cố gắng đạt được nhiệm vụ bất khả thi là trở thành một người nổi tiếng với cuộc sống cá nhân riêng tư chỉ đơn giản bằng cách giữ im lặng. Điều này chứng tỏ rằng đôi khi lựa chọn tốt nhất là không nói gì cả.

Kate Winslet 3

Cô luôn giữ im lặng về đời sống riêng.

Kate Winslet kết hôn với Edward Abel Smith khi nào?

Kate Winslet kết hôn với người chồng thứ ba Edward Abel Smith vào năm 2012. Họ có với nhau một cậu con trai, Bear, sinh năm 2013. Kate Winslet cũng có con từ hai cuộc hôn nhân trước với các đạo diễn Jim Threapleton và Sam Mendes.

Edward Abel Smith đôi khi được biết đến với cái tên Ned Rocknroll, là một doanh nhân người Anh. Không có nhiều thông tin về cuộc hôn nhân của anh và Kate vì Kate đã giữ bí mật theo cách của mình. Cô là người lựa chọn những thông tin nào nên được công bố cho công chúng.

Kate Winslet không thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, Kate Winslet đã cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của cô. Kate biết bí quyết để có một cuộc sống cá nhân hạnh phúc là không cho đi quá nhiều, nhưng trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với New York Times, cô đã nói thẳng về chồng mình, gọi anh là người cha tuyệt vời, siêu phàm, luôn ở nhà’.

Anh ấy chăm sóc chúng tôi, đặc biệt là tôi. Anh ấy là một người bạn đời hoàn toàn phi thường’, cô nói.

Kate Winslet 2

Kate hiếm khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

Kate Winslet luôn giữ kè kè những tấm ảnh của mình, cô chỉ tiết lộ một số khoảnh khắc về cuộc sống riêng trong vài dịp hiếm hoi. Bằng cách không cho giới truyền thông tiếp xúc nhiều, Kate Winslet và Edward Abel Smith có thể giữ một cuộc sống riêng tư hòa thuận, tránh xa ống kính soi mói.

Kate Winslet đã ít nhất một lần sai lầm

Việc Kate đã cố gắng tránh được nhiều sự chú ý của giới truyền thông không có nghĩa là nữ diễn viên chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc. Trở lại năm 2021, khi người hâm mộ vẫn còn tức giận với Kate Winslet vì đã hợp tác với Woody Allen trong Wonder Wheel. Kate đã làm việc với vị đạo diễn gây tranh cãi vào năm 2015, một dự án mà giờ đây cô vô cùng hối tiếc.

Kate đã rút ra một bài học, bản chất con người là sống một cuộc sống không hoàn hảo, chứa đầy những sai lầm và hối tiếc. Điều duy nhất mà ai cũng có thể làm được trong cuộc đời này là cố gắng hết sức mình, thay vì cố gắng trở nên hoàn hảo.

Kate Winslet

Kate Winslet muốn phụ nữ tin rằng ai cũng lão hóa một cách tự nhiên.

Kate Winslet chưa bao giờ né tránh ‘sự không hoàn hảo’

Lý do Kate Winslet được yêu mến trong bộ phim Mare Of Easttown là vì người hâm mộ cuối cùng đã được chứng kiến một điều hiếm có. Trong khi các bộ phim của Hollywood luôn đảm bảo sự hoàn hảo về hình ảnh, Kate Winslet lại muốn vai diễn Mare của cô chân thực và tự nhiên nhất có thể. Cô đã ngăn không cho chỉnh sửa quá nhiều phần lớn các phân cảnh của bộ phim.

Cô muốn khán giả thấy được sự già nua tự nhiên trên khuôn mặt và chiếc bụng phệ của nhân vật cô đảm nhận. Kate Winslet thậm chí đã chỉ ra những sai sót trong ý tưởng không tự nhiên và có phần độc hại của Hollywood về sự hoàn hảovẻ đẹp. Bằng cách nhấn mạnh rằng chân dung của Mare không được chỉnh sửacó thật, Kate đã làm được một điều to lớn cho tất cả phụ nữ.

Cô đã cho họ thấy rằng phụ nữ không siêu gầy hay phụ nữ lớn tuổi đều đẹp và hoàn hảo theo cách của họ, và điều quan trọng là màn ảnh phải bắt đầu phản ánh cuộc sống thực. Người hâm mộ khẳng định, Kate Winslet sẽ luôn được tôn trọng vì tài năng sự chân thật của mình.

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ được thấy một Việt Nam thân thiện, một Đông Nam Á mạnh mẽ và tỏa sángLễ khai mạc SEA Games 31 sẽ được thấy một Việt Nam thân thiện, một Đông Nam Á mạnh mẽ và tỏa sáng

SKĐS – Lễ khai mạc SEA Games 31 là chương trình nghệ thuật đặc biệt, nhấn mạnh thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn – For a tronger South East Asia”.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.