Saturday , August 13 2022

Kết luận điều tra vụ vợ cắt phăng ‘của quý’ của chồng lúc nửa đêm ở Sơn La

Vụ vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng: "Con gái bị xâm hại tình dục nhiều lần"Vụ vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng: ‘Con gái bị xâm hại tình dục nhiều lần’

SKĐS – Qua làm việc với luật sư, người vợ cắt đứt “của quý” của chồng cho biết con gái mình đã bị xâm hại tình dục trong suốt nhiều năm qua đến mức thân tàn, ma dại.

Hôm nay (6/7), thông tin với PV, Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP Hà Nội, người hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người vợ trong vụ việc trên) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Châu (Sơn La) đã có kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Hà Thị Nguyệt (SN 1986, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội “Cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần kích động mạnh” theo quy định tại điểm b, Khoản 2, Điều 135 Bộ luật hình sự.

Căn cứ kết quả điều tra, cơ quan công an xác định: Năm 2006, Nguyệt kết hôn với anh Trần Văn B (SN 1987) và có một người con gái chung là cháu L (SN 2007). Quá trình sinh sống do không hợp nhau nên tháng 8/2008 Nguyệt và anh B ly hôn. Cháu L về sinh sống cùng mẹ.

Đến năm 2016, Nguyệt tìm hiểu và kết hôn với Nguyễn Văn Hoan (SN 1993) và có 02 con chung.

Kết luận điều tra vụ vợ cắt phăng 'của quý' của chồng lúc nửa đêm ở Sơn La - Ảnh 2.

Căn nhà của gia đình chị N. sinh sống – nơi con gái riêng bị xâm hại tình dục suốt 2 năm qua. Ảnh luật sư cung cấp

Khoảng tháng 3/2022, do phát hiện thường xuyên bị mất trộm tiền nên ngày 19/3, nên Nguyệt đã tự mua 01 chiếc camera nhỏ giấu kín với mục đích theo dõi xem người nào lấy trộm tiền.

Đến 14h cùng ngày, người phụ nữ này về nhà lấy thẻ nhớ trong thiết bị camera ra xem thì phát hiện đoạn video ghi lại cảnh chồng có hành vi quan hệ tình dục với cháu L ngay tại giường ngủ của hai vợ chồng. 

Sau đó, Nguyệt đã đưa cháu L đến bệnh viện để khám và được cháu cho biết từ ngày 27/8/2020 đến ngày 19/3/2022, Nguyễn Văn Hoan đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu L rất nhiều lần bằng các thủ đoạn đe dọa, ép buộc quan hệ tình dục…

Sau khi nghe cháu L kể lại toàn bộ nội dung, chị Nguyệt dự định đến sáng 20/3 sẽ đến Công an huyện Yên Châu trình báo, tố giác hành vi phạm tội của Hoan.

Tuy nhiên, khoảng 23h45′ ngày 19/3, Nguyệt tỉnh dậy đi vệ sinh thì nhìn thấy cảnh Hoan đang ngủ say trên giường. Lúc này, nghĩ tới việc con riêng mình bị Hoan cưỡng ép quan hệ tình dục trong thời gian dài khiến Nguyệt bức xúc. Sau đó, người phụ nữ này xuống bếp lấy 1 con dao, quay lên nhà trên rồi cắt đứt “của quý” của chồng.

Kết luận giám định của Trung tâm giám định pháp y tỉnh Sơn La cho thấy, tỷ lệ tổn thương trên cơ thể của Nguyễn Văn Hoan là 72%.

Trước đó, ngày 28/3/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Châu ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoan về hành vi “Cưỡng dâm người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 2, Điều 144 Bộ luật hình sự (Khung hình phạt tù từ 07 năm đến 15 năm).

Điều 135. Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh

1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60% trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh do hành vi trái pháp luật nghiêm trọng của nạn nhân đối với người đó hoặc đối với người thân thích của người đó, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

———————————————-

b) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên hoặc dẫn đến chết người.

Xem thêm video được quan tâm:

Hận vì bị bỏ rơi, kẻ cuồng yêu mang 4 can xăng đến nhà người tình tự thiêu.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.