Wednesday , July 6 2022

10 quy tắc giúp Robert Downey Jr bất bại ở Hollywood

SEA Games 31: Bị xẹp phổi, niềm hy vọng vàng của Singapore vẫn năn nỉ được tới Hà Nội tranh tàiSEA Games 31: Bị xẹp phổi, niềm hy vọng vàng của Singapore vẫn năn nỉ được tới Hà Nội tranh tài

SKĐS – Phát hiện bị xẹp phổi trước ngày SEA Games 31 diễn ra, Kampton Kam – niềm hy vọng vàng môn nhảy cao của Singapore bỏ lỡ cơ hội tranh tài ở ngày hội thể thao khu vực Đông Nam Á đang diễn ra tại Việt Nam.

Cuộc đời của Robert Downey Jr là một chuyến tàu lượn đầy thăng trầm. Với sự nghiệp rực rỡ của mình trong thập kỷ qua, nam diễn viên đã trau dồi các quy tắc khác nhau để đạt được thành công trong cuộc sống.

10 quy tắc giúp Robert Downey Jr bất bại ở Hollywood - Ảnh 2.

Robert Downey Jr thời trẻ.

Robert Downey Jr bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 5 tuổi khi cha anh, một nhà làm phim underground, bắt anh thực hiện bộ phim của mình. Kể từ khi học trung học, Downey đã được ghi nhận khả năng diễn xuất nhờ bộ phim tiểu sử Chaplin năm 1992.

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng phải trải qua những vấn đề lạm dụng chất kích thích, ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp.

Năm 1999, vấn đề nghiện ma túy của Downey thậm chí đã khiến anh phải ngồi tù một năm. Nam diễn viên đã tìm lại thành công sau khi đảm nhiệm một vai diễn định kỳ trên chương trình truyền hình Ally McBeal.

Kể từ năm 2003, nam diễn viên đã lao vào công việc và thực hiện 15 bộ phim cho đến năm 2008. Năm đó, nam diễn viên nhận được vai Tony Stark cho Iron Man. Đây là bước ngoặt lịch sử trong cuộc đời của Downey.

Từ việc đi tù vì vi phạm lệnh ân xá đến trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất với giá trị tài sản 300 USD, có rất nhiều bài học để rút ra từ Downey và cuộc sống của anh đằng sau máy quay.

1. Robert Downey Jr không từ chối sự giúp đỡ

Robert Downey Jr. luôn miễn cưỡng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi các hãng sản xuất tỏ ra do dự bởi anh từng nghiện ma túy. Một trong những bạn diễn của Robert Downey Jr trong bộ phim Air America năm 1990 là Mel Gibson, đã đề nghị giúp đỡ.

Theo đó, Mel Gibson đã đưa cho Downey một trái phiếu bảo hiểm, điều này đã giúp anh có một vai chính trong bộ phim Thám tử ca hát vào năm 2003.

Robert Downey 2

Vấn đề nghiện ma túy của Downey thậm chí đã khiến anh phải ngồi tù một năm.

2. Dùng tài năng để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ

Là một người nghiện ma túy đang hồi phục, Downey là lựa chọn ít có khả năng nhất cho vai chính trong bộ phim bom tấn Iron Man năm 2008 của Marvel. Jon Favreau, đạo diễn của bộ phim, đã quyết định cho anh một cơ hội và bỏ qua những sai lầm anh từng mắc phải trong quá khứ. Điều này cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.

3. Trở thành một người có kỷ luật

‎Từ năm 2003, Robert Downey Jr đã phát triển một kỷ luật trong lối sống của mình thông qua bộ môn võ thuật Trung Hoa Vịnh Xuân Quyền, giúp nuôi dưỡng sự bình tĩnh bên trong anh và khiến anh tập trung vào nội tâm. Nam diễn viên phải học ít nhất ba đến năm bài học trong một tuần. Anh thậm chí còn đưa người hướng dẫn đi thăm phim trường của mình.

4. Càng khiêm tốn, càng thành công

Ngay cả khi series Iron Man giúp Marvel thu về tổng cộng hơn 22,93 tỷ đô la, Downey vẫn khiêm tốn lùi lại một bước và để các diễn viên khác có cơ hội để thể hiện bản thân. Vì điều này, Downey được nhìn nhận là có tư duy và phong thái của một nhà sản xuất phim.

Robert Downey 1

Vai Tony Stark trong Iron Man là bước ngoặt lịch sử trong cuộc đời của Downey.

5. Đam mê công việc

Nam diễn viên từng nói, điều quan trọng là phải đam mê làm công việc mà mình yêu thích. Đồng thời, phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ trước khi chọn một con đường.

6. Mang lại không khí vui vẻ cho khán giả

Downey đến bất cứ đâu, anh đều làm cho sự hiện diện của mình được biết đến. Anh biết ảnh hưởng của mình đối với mọi người và tầm quan trọng của việc trở thành phiên bản tốt nhất đối với mọi người. Đó có thể là một buổi ra mắt phim, hay một bài phát biểu nhận giải tại một giải thưởng, Downey Jr thích làm những điều khiến mọi người cảm thấy được giải trí, thoải mái và vui vẻ.

7. Truyền cảm hứng

Robert Downey Jr đã trở thành nguồn cảm hứng cho chính mình để vượt qua những trở ngại khó khăn nhất, đồng thời anh cũng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Downey luôn khuyến khích các diễn viên khác tiếp tục truyền cảm hứng cho người hâm mộ và khiến họ cảm thấy được yêu mến.

Robert Downey

Theo Robert Downey Jr, phần quan trọng nhất của cuộc sống là luôn lạc quan và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

8. Không bao giờ dừng lại

Robert Downey Jr đã trở thành một người đàn ông đích thực của gia đình kể từ khi anh gặp vợ mình, Susan Downey và có hai con. Trong khi được biết đến là người có vẻ ngoài hào hoa và bề thế, nam diễn viên vẫn khẳng định cuộc sống gia đình khiến anh luôn chỉn chu và khiêm tốn. Anh không phải là ngôi sao được săn đón nhiều nhất mà chỉ là một người đàn ông thường xuyên ở nhà.

9. Chống lại sự thôi thúc săn đuổi tiền bạc
Theo Robert Downey Jr, phần quan trọng nhất của cuộc sống là luôn lạc quan và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Cố gắng làm điều đúng đắn cuối cùng sẽ dẫn đến việc hoàn thành các mục tiêu hơn là chạy theo lòng tham kiếm tiền.


‎10. Robert Downey Jr tìm kiếm niềm vui trong công việc

Bài học quan trọng nhất mà Robert Downey Jr đã học được qua vai diễn của anh trong một số dự án của Marvel và các dự án khác là sự cống hiến và niềm vui. Phần quan trọng của cuộc sống là tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất và đừng bao giờ coi thường giây phút nào.

Nam diễn viên tin rằng việc tận hưởng cuộc sống, gặp gỡ người hâm mộ và giúp đỡ mọi người có thể thú vị hơn rất nhiều so với những gì mọi người nghĩ.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ‘gây sốt’ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ‘gây sốt’

SKĐS – Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã khởi động, thu hút nhiều cô gái trẻ sở hữu nhan sắc nổi bật tham gia.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.